Top 4 ưu điểm nổi trội của vòng bi NSK

Nội dung chính
  Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, máy móc ngày càng có vai trò quan trọng, thay thế dần sức người. Và để máy móc, dây chuyền vận hành trơn tru thì không thể thiếu đi những chiếc vòng bi. Trong số các hãng cung cấp sản phẩm này trên thị trường thì không thể nào không nhắc tới thương hiệu NSK. Vậy vòng bi NSK có những ưu điểm gì?

  uu-diem-vong-bi-nsk
   

  1. Vòng bi NSK đáp ứng được những môi trường làm việc đặc biệt.


  Với nỗ lực không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiền tiến vào việc sản xuất vòng bi nên các sản phẩm của NSK luôn được đánh giá cao. Chúng đáp ứng được những tiêu chuẩn cao, khắt khe nhất của thị trường. Chính bởi chất lượng vượt trội đã giúp vòng bi NSK đáp ứng được các điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Như môi trường nhiệt độ cao, nơi ngập nước, thậm chí là môi trường ăn mòn lớn.

  2. Đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại.  vong-bi-nsk-da-dang-mau-ma

   
  Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, NSK đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm vòng bi khác nhau. Như vòng bi cầu NSK, vòng bi Magneto, vòng bi đỡ chặn một dãy, vòng bi tiếp xúc 4 điểm, vòng bi chặn, vòng bi côn, vòng bi nhựa,…

  Xem thêm : Hướng dẫn bảo quản vòng bi đúng cách

  3. Vòng bi NSK có thiết kế nhỏ gọn.


  Một ưu điểm tuyệt vời nữa khiến không ít khách hàng lựa chọn đó chính là thiết kế nhỏ gọn. Đây là một trong những điều giúp sản phẩm này bắt kịp được xu hướng. Khi các máy móc công nghiệp được tối ưu hóa, ngày càng trở nên gọn nhẹ. Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng chúng không hề mất đi công năng, hiệu quả hoạt động. Mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cùng độ chính xác tới từng micromet.

  4. Vòng bi thương hiệu NSK tối ưu chi phí.


  vong-bi-nsk-toi-uu-chi-phi

  Do được sản xuất trên công nghệ, dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao nên vòng bi NSK chính hãng có tuổi thọ rất cao. Dù máy móc luôn vận hành liên tục, chúng vẫn hoạt động một cách ổn định, không tạo ra lực ma sát quá lớn. Do đó, động cơ không bị nóng, góp phần kéo dài tuổi thọ cho máy móc. Cũng như hạn chế tiêu hao nguyên liệu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế.

  Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội trên, vòng bi NSK xứng đáng là giải pháp hữu hiệu mà nhiều khách hàng, quý công ty lựa chọn. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, bạn hãy đến với Kim Minh Phú – đơn vị cung cấp vòng bi chất lượng, chính hãng theo số điện thoại: 0931 236 268 – 024 6295 0926!