Top 3 Lý Do Hàng Đầu Sử Dụng Vòng Bi Nhựa

Nội dung chính
  Trong khi vòng bi / ống lót kim loại là phổ biến trên thị trường hiện nay, có một số ứng dụng nhất định được hưởng lợi từ vòng bi / ống lót nhựa. Các thành phần linh hoạt này có thể có bất kỳ số lượng biểu mẫu và phạm vi đáng kể nào trong phong cách để hoạt động cho ứng dụng phù hợp.
   
  Vòng bi nhựa thể hiện một giải pháp chi phí thấp, bảo trì thấp và dễ tùy chỉnh trong nhiều cài đặt khác nhau. Khả năng tùy biến của họ là hoàn hảo cho các ứng dụng chuyên biệt và tính linh hoạt của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng cho các nhà sản xuất có thiết kế cụ thể trong tâm trí.

  Vòng bi nhựa có khả năng chống bụi bẩn, bụi và hóa chất, chúng đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu. Điều này hữu ích cho các ứng dụng mà việc bảo trì có thể không thường xuyên hoặc không thể. Chúng cũng chịu được sự ăn mòn một cách dễ dàng và như một phần thưởng, chúng không cần bôi trơn để hoạt động hiệu quả.

  Xem thêm : Chi tiết bảng giá vòng bi NSK

  Tuổi thọ của sản phẩm đặc biệt này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi ổ trục có thể được sử dụng lâu hơn so với các đối tác kim loại của nó và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Những vòng bi nhựa bảo trì thấp này đòi hỏi ít sự thay thế và đầu tư nhỏ hơn nhiều so với các sản phẩm thay thế. 
   
  3-ly-do-hang-dau-su-dung-vong-bi-nhua

  Sau đây là  3 Lý Do Hàng Đầu Sử Dụng Vòng Bi Nhựa :

  1. Độ Tùy chỉnh

  Khả năng tùy biến của vòng bi nhựa định vị chúng như một thành phần được lựa chọn cho nhiều chuyên gia trong ngành. Bởi vì nhựa là một vật liệu có sẵn rộng rãi và rẻ tiền, việc tạo và sản xuất các thiết kế tùy chỉnh là kinh tế và đơn giản. 
   
  Nhiều khách hàng của chúng tôi đánh giá cao vòng bi nhựa vì tính linh hoạt trong thiết kế độc đáo của họ. Thay vì buộc các bộ phận và thiết bị làm việc cùng nhau, chúng tôi lựa chọn sản xuất vòng bi với các thiết bị trong tâm trí. Vòng bi tiêu chuẩn làm bằng vật liệu khác làm giảm đáng kể tính linh hoạt và tự do tại nơi làm việc. 
   
  Các tùy chỉnh khác nhau của vòng bi nhựa thể hiện rõ qua hàng loạt ứng dụng sử dụng chúng, bao gồm:
  + Thiết bị đóng chai
  + Hệ thống băng tải
  + Chất độn
  + Công nghiệp thực phẩm
  + Phễu
  + Máy trộn
  + Dự án sử dụng hóa chất khắc nghiệt hoặc nước mặn
  + Máy đơn
   

  2. Mức độ bảo trì thấp

  Vòng bi nhựa là tự bôi trơn, có nghĩa là các tổ chức dựa vào chúng không bao giờ phải lo lắng về việc tài trợ cho việc mua chất bôi trơn chuyên dụng, tốn kém. Điều này cũng loại bỏ sự cần thiết phải phục vụ thường xuyên, giúp cắt giảm chi phí và đơn giản hóa các quy trình làm việc và bảo trì.
   
  Nhiều khách hàng sử dụng vòng bi nhựa trong các ứng dụng rửa vì đặc tính chống nước của chúng. Ngay cả các dự án liên quan đến nước mặn hoặc hóa chất khắc nghiệt sử dụng vòng bi nhựa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Những vòng bi này cung cấp sự thay thế lý tưởng cho vòng bi đúc bằng đồng, kim loại và nhựa đơn giản.
   
  Hệ số ma sát thấp liên tục và nhất quán của chúng cũng giúp cắt giảm bảo trì và giảm chi phí. COF thấp cho phép thời gian sử dụng lâu dài và bảo trì tối thiểu, khiến cho vòng bi bằng nhựa trở thành các thành phần phù hợp và quên lãng.
   

  3. Giá thành thấp.

  Lựa chọn sử dụng ống lót nhựa thay cho các đối tác kim loại của họ giúp giảm chi phí tổng thể tới 40%. Khả năng chống mòn của chúng chuyển sang bảo trì chi phí thấp và thay thế không thường xuyên. Những vòng bi này cũng cho phép sử dụng các trục rẻ tiền, có thể cắt giảm chi phí dự án.
   
  Nhờ COF thấp của vòng bi nhựa và khả năng chống mòn cao, chúng thường tồn tại lâu hơn và có giá thấp hơn so với các đối tác kim loại chính của chúng. Việc chuyển đổi từ kim loại sang nhựa có thể giúp các chuyên gia trong ngành tiết kiệm được nguồn vốn đáng kể trong dài hạn. 
   
  Kim Minh Phú cung cấp sản phẩm Vòng bi nhựa NSK, vòng bi nhựa SKF  đem lại giải pháp lý tưởng trong các ứng dụng trong đó bảo trì thấp và kháng hóa chất là chìa khóa. Những sản phẩm này chống lại nhiệt độ cao tới 482 F, quản lý tải trọng cao và hoạt động trong môi trường ẩm ướt.