Vòng bi SKF nhập khẩu vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào chủng loại, kích thước và mẫu mã mà sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau.

Sự ra đời vòng bi SKF:

Ra đời từ năm 1907 ở Thụy Điển, vòng bi SKF (bạc đạn SKF) thuộc SKF Group chính là tập đoàn vòng bi lớn nhất thế giới với hơn 100 năm phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Hiện tại, tập đoàn vòng bi SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với đội ngũ nhân sự lên tới 44.000 người, 100 cơ sở sản xuất trên 70 quốc gia. Gần đây, SKF đã được liệt kê vào danh sách những công ty đại chúng lớn nhất thế giới với tổng tài sản ước tính gần 82 tỉ USD theo xếp hạng của Forbes Global 2000.

Tập đoàn vòng bi SKF cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như: Vòng bi và các phụ kiện, thiết bị điện tử, hệ thống bôi trơn và các hoạt động tư vấn kỹ thuật khác.

Do được sản xuất bởi thương hiệu uy tín và có tiếng tăm nên giá vòng bi SKF cao hơn so với các thương hiệu khác và chắc chắn có chất lượng vượt trội.

vong-bi-skf-chinh-hang

Các chủng loại vòng bi SKF

Tập đoàn vòng bi SKF sản xuất hầu như đầy đủ các loại vòng bi tiêu biểu gồm có: vòng bi cầu SKFvòng bi côn SKFvòng bi đũa SKFVòng bi tang trống SKFVòng bi kim SKFVòng bi chịu nhiệt SKFVòng bi nhựa SKF,... Phục vụ nhiều lĩnh vực sản xuất như: Công nghiệp, Công nghiệp Ôtô - xe máy, Công nghiệp Điện, sản xuất Thép.
 

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng

 Để mua được vong bi SKF chinh hang, Khách hàng cần nắm rõ quy cách xuất xứ của từng mã sản phẩm, cũng như tìm mua sản phẩm tại các công ty, đại lý cung cấp uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó Kim Minh Phú cũng đưa ra một số cách nhận biết và lưu ý sau đây:
         * Chú ý vào các dòng chữ dập khuôn trên vòng bi.
Tuy là chi tiết nhỏ nhưng đòi hỏi sự tinh xảo, dựa vào đó có thể giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật. Dùng tay xoa xoa vào dòng chữ để đánh giá độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào.
         Nhận biết, chữ trên vòng bi thật sẽ rõ nét gọn nhỏ, nhìn rất sắc sảo. Trong khi đó, hàng giả chữ sẽ mờ hơn và có thể xóa đi được.
        * Độ sai lệch
Độ sai lệch của vòng bi SKF chính hãng rất thấp, nếu có, độ sai lệch không quá 1 micromet. Trong khi đó, nếu bạn có kinh nghiệm đánh giá vòng bi, bạn sẽ nhận thấy hang giả sẽ có độ sai lệch nhất định và trong một số trường hợp bạn có thể nhìn ra được. Tuy nhiên, chi tiết này khá là khó nhận diện, sai lệch thấp mắt thường khó long nhìn ra được.
        * 
Về quy cách đóng gói 
Đối với sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu toàn cầu, nhà sản xuất rất cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO,CQ). Nhưng các sản phẩm hàng giả thì bao bì sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn để giảm bớt giá thành và không đầy đủ CO, CQ


 

bao-gia-vong-bi-skf-chính-hang

Mua vòng bi SKF ở đâu?

KMP là Đại lý vòng bi SKF chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ CO và CQ chứng nhận chất lượng và xuất xứ của vòng bigiá vòng bi luôn đảm bảo cạnh tranh. Các sản phẩm vòng bi do chúng tôi phân phối đều đảm bảo:

 Chế độ sau bán hàng tốt.  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.  Giao hàng toàn quốc.

Là một đại lý phân phối các sản phẩm vòng bi chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Vòng bi SKF - Sweden, Vòng bi NSK - Japan, Vòng bi FAG - Germany, Vòng bi TIMKEN - USA, Vòng bi NTN,..., KMP đã và đang đang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0931 236 268 để đặt hàng và nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm!

 Xem thêm:

  TRA CỨU MàVÒNG BI CẦU SKF CHÍNH HÃNG
  TRA CỨU MàVÒNG BI TANG TRỐNG SKF CHÍNH HÃNG
  TRA CỨU MàVÒNG BI CÔN SKF CHÍNH HÃNG

Vòng bi SKF 21306 CC/W33

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 51124

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 23240 CC/W33

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6200-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6201-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6202-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6203-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6204-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6205-2RSH

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 6206-2RS

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 21305 CC/W33C3

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi SKF 23238 CC/W33

Tình trạng: Còn hàng

123456