Với chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và gia công thiết bị cơ khí, NSK không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm vòng bi NSK góp phần rất lớn vào sự phát triển và sự tiến bộ của công nghệ cơ khí trong thời gian qua.
 

Vong-bi-NSK-chinh-hang-tai-Ha-Noi
 

1. Giới thiệu, nguồn gốc, xuất xứ của vòng bi NSK

Được thành lập năm 1916, công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất vòng bi tròn nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Theo bảng xếp hạng về các thương hiệu sản xuất vòng bi, NSK đã trở thành nhà sản xuất vòng bi đứng thứ hai thế giới và đứng đầu châu Á về chủng loại cũng như doanh số.

Với hơn 20 nhà máy hoạt động liên tục trên toàn thế giới, hiện vòng bi của NSK đã có mặt hơn 150 quốc gia và được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực như: Xe máy, ô tô, nông nghiệp, công nghiệp...

2. Các dòng sản phẩm nổi bật của vòng bi NSK


Là sản phẩm đặc thù đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau nên thương hiệu NSK đã sản xuất và tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm vòng bi NSK chuyên dụng như:

Vòng bi côn NSK:

Vòng bi côn NSK sử dụng con lăn côn lăn quanh vòng trong và vòng ngoài các mặt dẫn côn. Những ổ lăn này có khả năng chịu tải trọng hướng trục và hướng kính  cao. Vòng bi côn NSK gồm có 4 loại bao gồm: 

- Vòng bi côn hệ mét

- Vòng bi côn hệ  Inch

- Vòng bi côn 2 dãy NSK 

- Vòng bi côn 4 dãy NSK

Vòng bi đũa NSK:

Vòng bi đũa NSK có con lăn hình trụ được thiết kế tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Vòng bi này có thể chịu được tải trọng hướng kính lớn, được chia thành các loại như:

- Vòng bi đũa 1 dãy NSK 

- Vòng bi đũa 2 dãy NSK 

Vòng bi cầu NSK:

Vòng bi cầu do NSK sản xuất bao gồm các loại vòng bi sau:

- Vòng bi cầu NSK 1 dãy

- Vòng bi cầu đỡ chặn

- Vòng bi cầu tự lựa
 

Ngoài ra Tập đoàn vòng bi NSK còn cho ra đời hầu hết đầy đủ các loại sản phẩm vòng bi tiêu biểu gồm có: vòng bi nhựa NSK, vòng bi chịu nhiệt NSK, vòng bi kim NSK, vòng bi côn NSK, vòng bi đũa NSK, vòng bi tang trống NSK, vòng bi cầu NSK, Vòng bi gốm NSK, ... Phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: Công nghiệp nặng, Ôtô - xe máy, Công nghiệp Điện, sản xuất Thép, Xi măng vv..

3. Ưu điểm của vòng bi NSK

Trong bề dày phát triển của mình, vòng bi NSK luôn cho thấy rõ những ưu điểm đặc trưng như:

- Vòng bi NSK có độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất khi được lắp đặt trên các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao.

- Tuổi thọ của vòng bi của NSK rất lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng độ bền của thiết bị công nghệ.

- Vòng bi NSK có tính ứng dụng cao, có thể được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực quan trọng như khai khoáng, công nghệ ô tô, công nghiệp...

Từ những ưu điểm trên, có thể khẳng định, việc sử dụng vòng bi NSK là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của khách hàng. Vòng bi NSK là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm phi phí tối đa mà vẫn đảm bảo vận hành máy móc thiết bị an toàn, hiệu suất cao.

Mua vòng bi NSK chính hãng ở đâu?

KMP là Đại lý vòng bi FAG  chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ CO và CQ chứng nhận chất lượng và xuất xứ của vòng bigiá vòng bi luôn đảm bảo cạnh tranh. Các sản phẩm vòng bi do chúng tôi phân phối đều đảm bảo:

 Chế độ sau bán hàng tốt.  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.  Giao hàng toàn quốc.

Là một đại lý phân phối các sản phẩm vòng bi chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Vòng bi SKF - Sweden, Vòng bi NSK - Japan, Vòng bi FAG - Germany, Vòng bi TIMKEN - USA, Vòng bi NTN,..., KMP đã và đang đang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0931 236 268 để đặt hàng và nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm!
 Xem thêm:
  TRA CỨU MàVÒNG BI CẦU NSK CHÍNH HÃNG
  TRA CỨU MàVÒNG BI TANG TRỐNG NSK CHÍNH HÃNG
  TRA CỨU MàVÒNG BI CÔN NSK CHÍNH HÃNG
  TRA CỨU MàVÒNG BI KIM NSK CHÍNH HÃNG

 

Vòng bi NSK 6000ZZCM

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 6001ZZCM

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 6002ZZCM

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 29317E

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 23226CAME4

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK HR32222J

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK HR32214J

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 29436M

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 29438M

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 29432M

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 29428M

Tình trạng: Còn hàng

Vòng bi NSK 6003ZZCM

Tình trạng: Còn hàng

123456