5 Bước Phân Biệt Vòng Bi SKF Chính Hãng

Nội dung chính

  Hiện nay trên thị trường bán có rất nhiều vòng bi SKF và thật giả lẫn lộn là một điều không tránh khỏi, làm người tiêu dùng khó có thể nào nhận biết được đâu là vòng bi SKF chính hãng. Đừng lo ngại, vì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng nhé.
   

  1. Chú Ý Vào Các Dòng Chữ Dập Khuôn Trên Vòng Bi.


  Vòng bi SKF với những chi tiết nhỏ nhưng đòi hỏi sự tinh xảo, cẩn thận giúp bạn phân biệt giữa hàng giả và hàng thật. Để đánh giá độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào, bạn hãy dùng tay mình xoa đều vào những dòng chữ. Để nhận biết dòng chữ trên vòng bi, với những vòng bi  thật nhìn  sẽ rõ nét, gọn, nhỏ nhìn thấy rất sắc sảo. Ngược lại, đối với hàng giả dòng chữ  mờ hơn và có thể xóa đi được.

  2. Kiểm Tra Độ Sai Lệch.


  Độ sai lệch của vòng bi SKF chính hãng rất thấp, nếu có thì độ sai lệch là không quá 1 micromet.  Khi bạn có kinh nghiệm đánh giá vòng bi, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được đối với  hàng giả sẽ có độ sai lệch nhất định và trong một số trường hợp nhất định có thể bạn sẽ nhìn ra được đâu là hàng giả. Tuy nhiên, đối với những loại hàng giả như vậy thì những chi tiết trên đó rất khó được nhận diện, sai lệch thấp mắt thường khó nhìn ra được.

  3. Về Quy Cách Đóng Gói.


  Đối với những sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu toàn cầu, thì nhà sản xuất, nhà phân phối cần phải rất thận  trọng trong việc đóng gói sản phẩm, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về nguồn gốc xuất xứ (CO,CQ). Đối với những sản phẩm mang hàng giả thì việc đóng gói bao bì sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn để giảm bớt giá thành và không cung cấp đầy đủ những thông tin về nguồn gốc (CO, CQ)

  4. Kiểm Tra Tại Ứng Dụng SKF Authenticate.


  Trên thị trường có rất nhiều công ty, đại lý bán vòng bi SKF chính hãng nhưng vấn đề bán hàng giả, kém chất lượng nhưng đã gắn vào đó thương hiệu nổi tiếng của SKF, NSK... là một điều không thể nào tránh khỏi. Biết được vấn đề đó thì các thương hiệu vòng bi nổi tiếng đã áp dụng vào đó các hệ thống phần mềm nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin giúp người tiêu dùng tự kiểm tra được sản phẩm mình  mua có đúng chính hãng hay không?

  Tải Ứng Dụng SKF Authenticate
   
  Tải Ứng Dụng SKF Authenticate

  Kiểm tra tại ứng dụng SKF Authenticate với các bước như sau:

  Bước 1: Cầm điện thoại bạn lên và mở ứng dụng camera trên điện thoại của các bạn, để chuẩn bị chụp ảnh sản phẩm.


  5 buoc phan biet vong bi skf chinh hang
   
  Bước 2: Chụp lại tất cả các sản phẩm mà bạn cần kiểm tra chúng
  Lưu ý rằng ảnh bạn chụp phải thật  rõ nét các góc cạnh của bao bì, cũng như sản phẩm vòng bi bên trong, càng cụ thể càng tốt nhé.
  Chụp Lại Tất Cả Sản Phẩm Để Kiểm Tra Có Phải Hàng Giả Không?


  chup lai tat ca anh can kiem tra
   
  Chụp Lại Tất Cả Các Sản Phẩm Cần Kiểm Tra
   
  Bước 3: Mở ứng dụng SKF Authenticate mà bạn đã cài đặt trên chiếc điện thoại của mình và tiến hành lần lượt các bước như ảnh dưới đây

  Kiểm Tra Tại Ứng Dụng SKF Authenticate
   
   Kiểm Tra Tại Ứng Dụng SKF Authenticate
   
  Bước 4: Chọn Use existing photos ( nếu bạn  chưa làm bước 2 thì có thể chọn và Take new photos và tiến hành chụp ảnh lại từ đầu giống bước 2 ở trên).

  Bước 5: Bấm chọn tất các ảnh bạn  đã chụp để gửi tới chuyên gia SKF

  Thư viện ảnh của bạn sẽ được ứng dụng truy cập vào. Lúc này, bạn sẽ tích chọn tất các ảnh mà bạn đã chụp lại, sau đó chọn nút Select bên phải của ứng dụng.
  Ứng dụng sẽ trở lại thư viện ảnh, bạn chọn nút Done ở góc phải của ứng dụng để kết thúc quá trình chọn ảnh của mình. Sau đó, chọn nút Next ở góc phải ứng dụng để chuyển sang các bước tiếp theo.

  Bước 6: Cuối cùng là điền thông tin của bạn để gửi đến SKF


  • Ô Product supplier name: Gõ tên công ty,  tên đơn vị mà bạn đã mua sản phẩm SKF ở đó.
  • Ô Comment: Bạn sẽ gõ nội dung mà bạn muốn gửi tới SKF VD: Vui lòng kiểm tra xem sản phẩm SKF này có chính hãng không?
  • Phần Your contact information: Điền thông tin của mình để SKF phản hồi đến bạn sau khi SKF đã kiểm tra sản phẩm mà bạn gửi đến..


  • Company: Điền tên Công ty của bạn ( Nếu là cá nhân có thể điền User )
   • Sender: Tên của bạn
   • Email: Điền email của bạn, hãy sử dụng email chính xác để được SKF gửi lại thông tin cho bạn khi đã đánh giá sản phẩm.
   • Phone: Số ĐT của bạn
   • Country: Chọn Việt Nam


  • Khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bên phải trên cùng ứng dụng có nút SEND bấm chọn. Ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn gửi thông tin đã khai báo tới SKF không? Bạn bấm chọn Yes. Kết thúc và SKF sẽ gửi email đến bạn thông báo đã tiếp nhận yêu cầu và sẽ được phản hồi lại thông tin sớm. Toàn bộ thông tin bạn đã khai báo ở trên cùng với tất các hình ảnh bạn đã gửi cho SKF sẽ có trong email mà SKF gửi lại bạn. Cách vài tiếng, có thể là vài ngày bạn sẽ nhận được phản hồi đánh giá của SKF về sản phẩm bạn muốn kiểm tra có phải hàng chính hãng không

  Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về các bước chọn vòng bi SKF chính hãng. Hy vọng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ  thông tin về vòng bi SKF chính hãng. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn để mang về cho mình  những vòng bi tốt như mong đợi nhé.