Vòng bi SKF cho các ứng dụng y tế

Nội dung chính

  Khi chọn vòng bi cho các ứng dụng y tế, các cân nhắc bao gồm tốc độ cao, tiếng ồn thấp, tuổi thọ và khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt, hóa chất hoặc chất lỏng mạnh. Những yếu tố này cùng với các quy định nghiêm ngặt làm cho việc lựa chọn mang đúng tầm quan trọng tối đa. 

  vong-bi-skf-cho-cac-ung-dung-y-te
   

  Tất cả các vòng bi nên được sản xuất bằng cách sử dụng các vòng được sản xuất từ ​​vật liệu có độ tinh khiết cao. Vật liệu phổ biến cho vòng bi cho dụng cụ y tế bao gồm:
  + Thép không gỉ Martensitic, tương tự AISI 440C
  + Thép không gỉ tăng cường nitơ
  + Vật liệu gốm, chẳng hạn như silicon nitride
  + Thép không gỉ 300 series

  Bôi trơn: Lựa chọn dầu bôi trơn có thể là đặc điểm kỹ thuật bị bỏ qua nhất bởi các nhà thiết kế và kỹ sư. Trong Y tế, và hầu hết các ứng dụng mang, cuộc sống phụ thuộc vào bôi trơn thích hợp cả về loại và số lượng. Trong nhiều trường hợp, vòng bi dụng cụ thu nhỏ và nhỏ hơn được bôi trơn một lần trong suốt vòng đời của thiết bị. SKF có hàng ngàn mỡ và dầu có sẵn được thiết kế để hoạt động trong nhiều điều kiện và môi trường khác nhau.

  Sản phẩm mang cho ngành y tế:Có rất nhiều ứng dụng y tế, các vòng bi sau đây là một số trong những ứng dụng phổ biến hơn trong lĩnh vực y tế.

  Vòng bi cầu nhỏ có đường kính ngoài nhỏ hơn 3/8 ″ trong khi vòng bi của dụng cụ không bị giới hạn ở một số kích thước nhất định. Vòng bi có thể hỗ trợ tải trọng xuyên tâm vừa phải và tải trọng trục vừa phải. Chúng có thể hoạt động ở tốc độ cao. Vòng bi có tấm chắn hoặc vòng đệm để bảo vệ có thể được bôi trơn để kéo dài tuổi thọ hoạt động.

  Vòng bi ống lót tuyến tính và vòng bi cách tuyến tính kết hợp một số hàng bi hoặc con lăn tuần hoàn lại cho ma sát thấp và chuyển động tuyến tính chính xác. Vòng bi ống lót tuyến tính sử dụng trục tròn và vòng bi cách tuyến tính có rãnh hình chữ nhật.

  Các tổ hợp phụ kết hợp vòng bi chính xác và các bộ phận được sản xuất theo thông số kỹ thuật chính xác nhất. Kim Minh Phú có thể tiến hành đánh giá thiết kế và cung cấp các tổ hợp được sản xuất theo thông số kỹ thuật của bạn hoặc của chúng tôi. Kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một lắp ráp đáng tin cậy với chi phí tiết kiệm đáng kể.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua Vòng bi SKF vui lòng liên hệ tại https://kimminhphu.com/vong-bi-skf-b36.html