Top 5 Cách Nhận Biết Vòng Bi NTN Chính Hãng

Nội dung chính

  Với những người hoạt động trong lĩnh vực cơ khí cũng như chế tạo máy, vòng bi NTN là một thương hiệu vòng bi khá quen thuộc. Vậy bạn đã biết cách phân biệt vòng bi NTN chính hãng hay chưa? Tìm mua vòng bi NTN  đâu uy tín? Bài viết dưới đây, chúng tôi giúp bạn giải đáp một số thông tin liên quan đến vòng bi NTN.
   

  Giới Thiệu Về Vòng Bi NTN


  Vòng bi NTN là thương hiệu vòng bi nổi tiếng tại Nhật Bản. Xét về mạng lưới phân phối, đây là thương hiệu vòng bi lớn thứ 3 tại Nhật Bản và xếp thứ 5 toàn cầu. Ra đời năm 1918, với hơn 100 năm phát triển trên thị trường, hiện nay NTN là thương hiệu vòng bi nổi tiếng với quy mô lớn, với hơn 12.000 nhân viên trên 19 quốc gia.

  nhan-biet-vong-bi-ntn-chinh-hang
   
   
  Một số ưu điểm của thương hiệu vòng bi NTN:
  + Được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại nên độ chính xác cao đến từng micromet
  + Chất lượng, độ bền cao
  + Giá thành hợp lý
  + Đa dạng về chủng loại, mã hàng phong phú


  Những ứng dụng của vòng bi NTN


  Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng, vòng bi NTN là một bộ phận không thể thiếu của các máy móc trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Một số lĩnh vực ứng dụng của vòng bi NTN:
  + cơ khí chính xác
  + linh kiện ô tô
  + công nghiệp nặng


  Hướng dẫn 5 Cách Nhận Biết Vòng Bi NTN Chính Hãng


  Đối với một thương hiệu vòng bi nổi tiếng như NTN, được sử dụng rộng rãi phổ biến, nên việc bị sao chép làm giả cũng không quá khó khăn. Vì vậy, là người sử dụng, bạn cần phải có cách nhận biết vòng bi NTN cũng như tìm cho mình một đơn vị mua vòng bi NTN chính hãng để tránh sử dụng hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số cách nhận biết vòng bi NTN bạn có thể tham khảo:

  1. Kiểm tra ký hiệu mã số trên thân vòng bi
  2. Kiểm tra tên sản phẩm và mã sản phẩm đúng với số lô sản xuất của hãng
  3. Chất liệu thép chất lượng
  4. Vòng bi hoạt động trơn tru, độ sai lệch thấp
  5. Chất lượng thích ứng với máy.
   vong-bi-ntn-chinh-hang
   

  Đại lý vòng bi NTN chính hãng tại Hà Nội KMP


  KMP là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi, phụ kiện công nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vòng bi NTN chính hãng chất lượng cao, có đầy đủ các giấy tờ CO và CQ chứng nhận chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. 

  Báo giá vòng bi NTN tại KMP


  Giá cả vòng bi NTN tại KMP đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, tương xứng với chất lượng cũng như xuất xứ của vòng bi. Nếu bạn có nhu cầu mua vòng bi NTN tại KMP, hãy liên hệ ngay cho đơn vị để được báo giá và tư vấn cụ thể về giá cả cũng như dịch vụ mua hàng.

  Trên đây là một số thông tin về cách nhận biết vòng bi NTN chính hãng và đơn vị mua hàng uy tín. Với những lợi thế của mình, KMP chắc chắn sẽ cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm hài lòng nhất.