Tìm hiểu Vòng bi rãnh sâu TIMKEN

Nội dung chính
  Vòng bi được xem là thế mạnh của Thương hiệu TIMKEN, không những đạt tiêu chí cao về mặt chất lượng, mà mẫu mã, chủng loại cũng rất đa dạng. Vòng bi Timken có dung sai chính xác, hình học bên trong độc quyền và vật liệu chất lượng.

  Các dòng sản phẩm chủ yếu của vòng bi Timken được nhiều khách hàng biết đến như: Vòng bi côn, Vòng bi tang trống, Vòng bi đũa kim,... Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm Vòng bi rãnh sâu TIMKEN cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong một loạt các ứng dụng và điều kiện.  Vong-bi-tim-ken-cung-cap-hieu-suat-dang-tin-cay

   

  1. Vòng bi rãnh sâu Timken.


  Loại bạc đạn này được Timken thiết kế với mương siêu hoàn thiện và hình học được kiểm soát, thiết kế cao cấp đó giúp đảm bảo chất lượng phù hợp. Các thiết kế bao gồm tiêu chuẩn, phần mỏng, hẹp, rộng và thu nhỏ và vòng bi rãnh sâu cực nhỏ có kích thước lỗ khoan từ 3 mm đến 400 mm. Dòng sản phẩm mở rộng bao gồm cung cấp đầy đủ các kết hợp mở, khiên, niêm phong và vòng kết hợp. 

  Vong-bi-ranh-sau-timken
   
   
  Vòng bi rãnh sâu Timken được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn ISO và có thể thay thế tương đồng với các sản phẩm cùng thông số của đối thủ cạnh tranh.


  Dầu nhớt cao cấp


  Để giảm mô-men xoắn và hoạt động êm hơn, chất bôi trơn cao cấp Mobil Polyrex ™ EM đạt tiêu chuẩn trên tất cả các vòng bi rãnh rãnh kín được bảo vệ và kín Timken. Mỡ này có nhiệt độ từ -29 ° C đến 177 ° C.

  Đồng thau có sẵn


  Vòng bi rãnh sâu với lồng bằng đồng (có sẵn trong các kích cỡ chọn lọc) có thể cung cấp thêm sức mạnh và độ bền trong các điều kiện không liên quan nhất: tải trọng cực lớn, độ rung cao và lực cao do gia tốc.

  Chạy yên tĩnh cho chất lượng động cơ điện


  Bạc đạn rãnh sâu thường được sử dụng trong các ứng dụng động cơ điện để giảm thiểu độ rung và tiếng ồn. Để đáp ứng các hướng dẫn chất lượng động cơ điện lâu đời, Timken đã thiết kế trong:

  - Siêu hoàn thiện trên mương để giảm ma sát
  - Chỉ định giải phóng mặt bằng (C3)
  - Mỡ cao cấp cho hiệu suất cao, mô-men xoắn thấp và ít tiếng ồn


  2. Vòng bi rãnh sâu chống ăn mòn.


  Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống cần các sản phẩm cao cấp mang lại thời gian hoạt động cho máy móc và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn có thể giải quyết bài toán này với vòng bi rãnh sâu chống ăn mòn Timken.

  Vong-bi-ranh-sau-chong-an-mon-timken
   
   
  Được chế tạo với vòng thép, quả bóng và lồng bằng thép không gỉ, những vật liệu chống ăn mòn và chất bôi trơn thực phẩm này có thể giúp nâng cao an toàn thực phẩm và thời gian sản xuất với độ tin cậy được cải thiện. Các công trình tiêu chuẩn, mặt cắt mỏng, hẹp và thu nhỏ được cung cấp trong loạt và cấu hình sau:

  - Sê-ri 6000, 6200, 6300 và 600
  - Thiết kế mở, con dấu tiếp xúc kép và tấm chắn đôi
  - Dầu mỡ cấp thực phẩm, Solid Lube cấp thực phẩm; và mỡ công nghiệp nói chung


  Ưu điểm sản phẩm


  - Chống ăn mòn và cải thiện khả năng phát hiện kim loại với vòng, quả bóng và lồng bằng thép không gỉ

  - Cải thiện an toàn thực phẩm với mỡ chống thấm nước đã đăng ký NSF cho vòng bi được che chắn và kín

  - Giảm sinh nhiệt trong quá trình hoạt động với chất bôi trơn hiệu suất cao

  - Giảm bảo trì

  Các sản phẩm Premium được thiết kế để hoạt động lâu hơn trong các ứng dụng và môi trường đòi hỏi khắt khe.

  - Giảm thời gian

  Việc ngừng hoạt động không có kế hoạch Các sản phẩm lâu dài giúp bạn tránh được việc tắt máy đột ngột, tốn kém. Thay đổi chi phí tốn kém với các sản phẩm được thiết kế để xử lý các điều kiện ăn mòn và hóa chất khắc nghiệt.

  - Tăng năng suất tổng thể

  Các sản phẩm vòng bi TimKen được thiết kế duy trì hiệu quả hoạt động tối ưu mặc dù trong môi trường rửa trôi hóa học và môi trường ẩm ướt.

  Bạc đạn rãnh sâu chống ăn mòn của Timken là một lự chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng như: Vòng bi Băng tải cuộn, Máy may, Cân kết hợp, Thiết bị dán nhãn,…
  Timken FVSL613 Solid Lube, một chất thay thế dầu mỡ cho môi trường khắc nghiệt, là một cấu trúc polymer siêu xốp kết hợp với các loại dầu và phụ gia hiệu suất cao.
  Chất bôi trơn rắn có thể chứa lượng dầu gấp ba lần so với một lượng dầu mỡ tương tự. Solid Lube hoàn toàn lấp đầy khối lượng tự do trong ổ trục giữa các chủng tộc, các yếu tố lăn và lồng.

  Với một loạt các giải pháp Solid Lube, chúng tôi có thể phù hợp với các yêu cầu ứng dụng, bao gồm cả môi trường công nghiệp, nhiệt độ cao hoặc môi trường cực đoan.
  Để biết thêm thông tin sản phẩm, giá vòng bi TIMKEN và ứng dụng cụ thể, liên hệ với Kim Minh Phú - Hotline: 0931 236 268

  Xem thêm: Địa chỉ Mua Vòng bi TIMKEN chính hãng tại Hà Nội