Mách bạn cách nhận biết Vòng bi NSK Chính hãng

Nội dung chính

  Chính bởi thương hiệu và chất lượng Vòng bi NSK đã được thị trường khẳng định nên đây cũng là thời cơ để các sản phẩm hàng giả, nhái thương hiệu uy tín để trục lợi. Để phân biệt được hàng thật/ hàng giả khách hàng cần có trình độ chuyên môn hoặc tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho khách hàng một số kinh nghiệm và mẹo nhận biết sản phẩm vòng bi NSK chính hãng.

  Một số cách nhận biết vòng bi NSK chính hãng

  nhan-biet-vong-bi-NSK-chinh-hang
  Vòng bi NSK chính hãng với thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao và giá cả hợp lí

   
   

  1. Kí hiệu mã số được khắc trên thân vòng bi

  Quan sát bằng mắt thường, bạn có thể nhận ra vòng bi NSK chính hãng có dòng chữ khắc bằng tia laser trên thân của vòng bi (bạc đạn) nên chữ rất rõ nét và sâu mặc dù kích thước nhỏ.
   
  Xem thêm : Vòng bi hoạt động như thế nào ?
   

  2. Kiểm tra Tên & mã sản phẩm đúng với lô sản xuất của hãng


  Việc này bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên hộp đựng và cũng giống với việc quét mã vạch ở những sản phẩm đóng gói, bạn hoàn toàn có thể đọc được những mã số của lô sản xuất so với mã của hãng.

  3. Về quy cách đóng gói 


  Đối với sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu toàn cầu, nhà sản xuất rất cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO,CQ). Nhưng các sản phẩm hàng giả thì bao bì sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn để giảm bớt giá thành và không đầy đủ CO, CQ

  4.  Độ sai lệch


  Độ sai lệch của vòng bi NSK chính hãng rất thấp, nếu có, độ sai lệch côn thép không quá 1 micromet và không gây tiếng động bất thường khi quay.. Trong khi đó, nếu bạn có kinh nghiệm đánh giá vòng bi, bạn sẽ nhận thấy hàng giả sẽ có độ sai lệch nhất định và trong một số trường hợp bạn có thể nhìn ra được. Tuy nhiên, chi tiết này khá là khó nhận diện, sai lệch thấp mắt thường khó lòng nhìn ra được. 

  >> Xem thêm Ứng dụng check mã vạch kiếm tra vòng bi nsk chính hãng