Vòng bi NTN giúp ứng dụng trong nhà máy hóa chất

Nội dung chính

  Một nhà máy sản xuất hóa chất lớn có trụ sở tại Mỹ đã gặp phải sự cố lặp lại trên các bơm trục vít trong quy trình sản xuất titan dioxide. Sự thất bại lặp đi lặp lại của vòng bi lớn trên các máy bơm này đã gây ra vấn đề về chất lượng sản phẩm và yêu cầu tám máy bơm phải được xây dựng lại mỗi tháng, gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém với tốc độ 400.000 USD mỗi tháng.
  Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của hãng NTN đã tiến hành phân tích lỗi toàn diện về máy bơm trục vít của nhà máy. Họ phát hiện ra rằng vòng bi của đối thủ cạnh tranh chỉ kéo dài trung bình một tuần do thiết kế với các lồng thép không thể chịu được các điều kiện bị ô nhiễm.

  vong-bi-ntn-giup-ung-dung-trong-nha-may-hoa-chat

  Nhóm giải pháp của NTN đã kết luận rằng nhà máy cần phải thay đổi từ vòng bi bằng lồng thép sang sản phẩm được trang bị lồng bằng đồng có độ bền cao và vòng bi tiếp xúc góc hai hàng công suất tối đa 3300 Series của NTN. Vòng bi tiếp xúc góc kép hàng Max Max được thiết kế để cung cấp khả năng tải cao hơn.
  Và kết quả Vòng bi tiếp xúc góc hai hàng Max Type đã chạy thành công từ khi lắp đặt đến việc xây dựng lại bơm bảo trì phòng ngừa hàng tháng theo lịch trình thường xuyên của nhà máy.
  Tuổi thọ vòng bi tăng, bảo trì giảm và các chi phí liên quan khác, mang lại khoản tiết kiệm hơn 4,6 triệu đô la chỉ trong một năm. Nhân viên nhà máy rất hài lòng với tuổi thọ của máy bơm trục vít được cải thiện đến mức giờ họ chỉ sử dụng vòng bi tiếp xúc góc đôi hàng NTN Max Type trên các máy bơm này.
  Quý khách hàng có nhu cầu mua vòng bi NTN vui lòng Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0931 236 268 để đặt hàng và nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm.