Gối đỡ ASAHI

Vòng bi ASAHI - gối đỡ ASAHI, thương hiệu Vòng bi đến từ Nhật bản, nhà sản xuất vòng bi, phụ tùng, máy móc cơ khí đạt chất lượng vượt trội. Vòng bi Asahi là một sản phẩm thành công trong chuỗi sản phẩm của Asahi và được đánh giá là nhà sản xuất gối đỡ hàng đầu thế giới về chủng loại cũng như về doanh số. Vòng bi Asahi là dòng gối được các nhà sản xuất máy, băng chuyền, băng tải đánh giá là gối đỡ tốt hiện nay.
 
Vòng bi gối đỡ ASAHi chính hãng
Vòng bi gối đỡ ASAHI chính hãng - Gối đỡ chất lượng vượt trội
 
Vòng bi gối đỡ ASAHI được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội so với các dòng gối đỡ khác. Cho nên dòng sản phẩm vòng bi gối đỡ Asahi hoàn toàn có thể thay thế các dòng sản phẩm của Vòng bi SKF, NSK, NTN, ...

Một số dòng gối đỡ ASAHI đặc trưng như:

+ Vòng bi ASAHI dạng Vòng bi UC (UCP, UCPA, UCF, UCFL, UCT, UK, UFL, UKP, UCPH, UCPA, UCFK, UCFC…): Phía bên trong Vòng bi được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt của hãng ASAHI, vừa có tính dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, giãn nở nhiệt tốt. Với thiết kế có độ tư lựa cao, tạo nên tính linh động cho Gối đỡ ASAHI đảm bảo chịu được lực tải lớn và chịu được nhiệt độ cao.
 
Vòng bi gối đỡ ASAHI
Vòng bi gối đỡ ASAHI thiết kế có độ tư lựa cao, tạo nên tính linh động cho Gối đỡ ASAHI đảm bảo chịu được lực tải lớn và chịu được nhiệt độ cao.

 
Vòng bi gối đỡ ASAHI UCP có hình dáng khá giống chữ Ω (Omega), nên còn gọi là gối Omega. Vỏ vòng bi UCP được đúc bằng hợp kim gang chịu lực, độ bền cao, ít nứt khi bị va đập mạnh. 
- VÒNG BI GỐI ĐỠ ASAHI UCFC có hình tròn, có 4 lỗ bắt bulong... Vỏ vòng bi UCFC  đúc bằng hợp kim gang chịu lực, khá bền. VÒNG BI GỐI ĐỞ ASAHI UCFC  dể dàng thay thế vòng bi UC, nó có thể dùng UC ở hệ mét, hệ IN,hay ở dạng Côn...
Vòng bi gối đỡ ASAHI UCPA có dạng hình bán nguyệt, chân đế hai bulong, hẹp, (khác với vòng bi gối đỡ UCP chân đế rộng hình Ω (Omega)). Vòng bi tự lựa UCPA ASAHI có độ tự lựa cao, không rãnh dầu.
  Các Mã Vòng bi gối đỡ ASAHI UCPA phổ biến: Vòng bi gối đỡ nhật bản ASAHI UCPA 206, Vòng bi gối đỡ nhật bản ASAHI UCPA 208, Vòng bi gối đỡ nhật bản ASAHI UCPA 210, Vòng bi gối đỡ nhật bản ASAHI UCPA 211
VÒNG BI GỐI ĐỠ ASAHI UCFL (gối hột xoài): kế thừa ưu điểm chung của Vòng bi UC có tính dẻo, vừa chịu được sự mài mòn cao, giãn nở nhiệt tốt. 
Vỏ vòng bi UCFL được đúc bằng hợp kim gang chịu lực, khá bền, ít nứt khi bị va đập mạnh.
Vòng bi gối đỡ ASAHI UCFL có dãy sản phẩm đường kính lỗ trục  từ 15 đến 90 mm (UCFL 203, UCFL 204, UCFL 205, UCFL 206 ,UCFL 207 ,UCFL 208,  UCFL 209,  UCFL 210,  UCFL 211, UCFL 212, UCFL 213, UCFL 214, UCFL 215, UCFL 216, UCFL 217, UCFL 218)
 
Ngoài ra, Vòng bi ASAHI có dạng MU: MUCP, MUCF, MUCT, MUCFL, MUCFC, MUCPA, MBFPL, MBHPL,...
Kim Minh Phú cung cấp các sản phẩm vòng bi, gối đỡ ASAHI chính hãng Nhật Bản, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ 
chứng nhận chất lượng và xuất xứ của vòng bigiá vòng bi luôn đảm bảo cạnh tranh.
Liên hệ 
Hotline 0931 236 268 để nhận báo giá vòng bi ASAHI, đặt hàng và nhận tư vấn tốt nhất về sản phẩm!